0237.884.5555

Đi biển Hải Tiến ăn ở đâu ngon – Xem ngay top 5 địa điểm này

Một trong những kinh nghiệm ăn uống ở biển Hải Tiến là nắm bắt các quán ăn ngon, địa điểm ăn uống ở biển Hải Tiến, các kinh nghiệm ăn hải sản ở Hải Tiến. Đồng thời, khi đến du lịch biển Hải Tiến nên thưởng thức các món ăn gì, ở đâu, giá cả ra sao…

Nếu bạn đang muốn biết đi biển Hải Tiến ăn ở đâu ngon, đừng bỏ qua bài chia sẻ dưới đây từ Khách Sạn Tuấn Linh chúng tôi.

1. Đi biển Hải Tiến ăn ở đâu ngon – ghé qua Làng chài Hải Tiến

Làng chài Hải Tiến được xem là một trong những địa điểm ăn uống hải sản rất nổi tiếng của cả du khách và người dân vùng biển. Hải sản ở đây thường được ngư dân đánh bắt trực tiếp từ biển về nên rất tươi, ngon và nhiều lựa chọn.

Chợ làng chài thường họp chợ vào sáng sớm (tấp nập nhất là từ 6h đến 10h sáng). Chợ bán nhiều loại hải sản theo mớ như: tôm, cua, ghẹ, mực, bề bề, cá biển… Khi mua hải sản ở đây, bạn nên trả giá để tránh bị mua phải giá hớ. Tùy vào mớ hải sản người dân đánh bắt được sẽ có nhiều mức giá khác nhau cho du khách lựa chọn.

Nếu bạn muốn biết đi biển Hải Tiến ăn ở đâu ngon, tìm địa điểm ăn uống ở biển Hải Tiến hãy ghé thăm ngay chợ làng chài. Khi mua hải sản xong, bạn có thể thuê chế biến ăn ngay tại chợ vừa được thưởng thức hải sản tươi ngon, vừa được ngắm cảnh sinh hoạt bận rộn tấp nập của người dân vùng biển, nghe tiếng sóng vỗ êm ái.

2. Ăn uống ở biển Hải Tiến tại các quán ăn ven biển

Các quán ăn ven biển có thể là những quán ăn nhỏ, không có điều hòa hai chiều mát lạnh. Nhưng trải nghiệm ăn uống ở biển Hải Tiến tại các quán ăn này có giá khá hợp lý, nhiều loại hải sản tươi sống được bày bán giúp du khách lựa chọn thoải mái.

3. Đi biển Hải Tiến ăn ở đâu ngon – có thể ăn ngay tại khách sạn

Hầu hết các khách sạn biển Hải Tiến đều có nhà hàng riêng. Các nhà hàng sẽ phục vụ khách ăn uống theo menu thực đơn gồm nhiều món ăn ngon khác nhau trong đó có hải sản tươi. Tuy nhiên, ăn ở trong khách sạn thì giá sẽ thường cao hơn so với ăn ở ngoài. Nhưng nếu ăn uống ở khách sạn, nguồn gốc thực phẩm cũng khá an toàn, sạch sẽ nên nhiều gia đình vẫn lựa chọn.

Hoặc bạn cũng có thể tự mua hải sản ở bên ngoài về và thuê nhà hàng tại khách sạn nấu thì chỉ mất phí chế biến thức ăn thôi.

4. Ăn uống ở biển Hải Tiến – thưởng thực đặc sản nem chua Thanh Hóa

Nem chua Thanh Hóa làm từ thịt lợn, bên trong có thêm đinh lăng, tỏi, ớt, tiêu… để lên men tự nhiên là một trong những đặc sản của Thanh Hóa. Đi biển Hải Tiến ăn ở đâu ngon chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ món nem chua.

Nem chua cuốn trong lá chuối, để lên men tự nhiên nên có mùi rất đặc biệt, chua ngon chấm với chút tương ớt. Đây là món ăn vặt rất được chú ý khi du khách đi du lịch biển Hải Tiến.

5. Thưởng thức món ăn đường phố ở biển Hải Tiến

Các món ăn đường phố như: bánh tráng nướng, xúc xích nướng, tôm nướng, mực khô nướng, bánh khoái… là những món ăn vặt được bán ngay ở dọc bãi biển mà bạn có thể thưởng thức khi đi du lịch ở biển Hải Tiến.

Giá mỗi lần ăn uống chỉ từ 10.000 đồng – 50.000 đồng khi ăn những món ăn này, bạn sẽ không phải “vắt óc” nghĩ xem đi biển Hải Tiến nên ăn ở đâu ngon.

Trên đây là gợi ý top các địa điểm ăn uống ở biển Hải Tiến mà bạn có thể lựa chọn khi chưa biết đi biển Hải Tiến ăn ở đâu ngon. Một trong kinh nghiệm ăn uống ở biển Hải Tiến bạn nên chú ý là dù ăn ở đâu, lớn hay nhỏ hãy hỏi giá trước khi ăn để tránh bị chặt chém. Đồng thời, dự tính chi phí ăn uống không vượt tầm kiểm soát.

Hi vọng bài chia sẻ đi biển Hải Tiến ăn ở đâu ngon mà Khách Sạn Tuấn Linh chia sẻ, sẽ giúp ích cho bạn. Nếu bạn muốn xem kinh nghiệm đi biển Hải Tiến có thể xem thêm tại đây: Từ A-Z kinh nghiệm đi du lịch biển Hải Tiến nên biết!